GIỚI THIỆU VÀ SƠ ĐỒ QUẢN TRỊ

GIỚI THIỆU

- Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Toàn Thắng được thành lập và hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam do công an Tỉnh Đồng Nai cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện An ninh trật tự và Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp giấy phép theo luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam vào ngày 04 tháng 11 năm 2012 (số 3602621352) tại Tỉnh Đồng Nai.

- Ban điều hành là những người dày dạn kinh nghiệm có thâm niên trên 10 năm làm việc trong lãnh vực bảo vệ và sắp xếp theo cơ cấu sau: 

Bao gồm:

   1. TRẦN ĐỨC HIỆP - CHỨC VỤ: TỔNG GIÁM ĐỐC KIÊM CTHĐQT - HỌC VỊ: CỬ NHÂN LUẬT KINH TẾ

   2. NGUYỄN CÔNG BÁO - CHỨC VỤ: PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC - HỌC VỊ : ĐH LUẬT

  3. TRẦN MẠNH CƯỜNG - CHỨC VỤ: PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC - HỌC VỊ: CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH

   4. LÂM BÁCH UY - CHỨC VỤ: PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC KD - HỌC VỊ: CAO ĐẲNG QUẢN TRỊ KD 

 

 

- Ban cố vấn là những sĩ quan cấp cao phục vụ nhiều năm trong ngành Công an và Quân đội, có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực an ninh.

- Nguồn nhân lực được chúng tôi tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, quân nhân có thời gian công tác trong lĩnh vực vũ trang, nam , nữ thanh niên trẻ khỏe hội đủ các điều kiện về vật chất, trình độ văn hóa, phẩm chất tư cách đạo đức tốt, có bản lĩnh, kinh nghiệm và có ý thức trách nhiệm cao trong công việc. Ngoài ra, nhân viên của Công ty phải trải qua quá trình đào tạo, tập huấn nghiêm ngặt (01 tháng lý thuyết và 01 tháng thực tế tại các mục tiêu) để trang bị về kiến thức pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, sơ tán và giao tiếp ứng xử… Bên cạnh đó, Ban Giám Đốc cùng với đội ngũ quản lý của Công ty chúng tôi luôn giám sát, kiểm tra và thường xuyên đôn đốc nhân viên khi họ làm nhiệm vụ tại từng mục tiêu để đảm bảo rằng các nhân viên này thực hiện đúng quy trình, nhiệm vụ mà Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng.

- Nhiệm vụ của Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có hiệu quả về tất cả các khía cạnh như bảo vệ cá nhân, văn phòng đại diện, lãnh sự quán, Công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, cao ốc, nhà riêng, ngân hàng, công trình xây dựng, siêu thị, trường học, bệnh viện, hội chợ, triển lãm và các cơ sở vật chất khác v.v…

- Các dụng cụ hỗ trợ bên Công ty bao gồm: bộ đàm, dùi cui điện, đèn pin, súng điện, máy rà kim loại, máy bấm tuần tra, ...

            

 

- Tiêu chí hoạt động của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Toàn Thắng là:

 • Cung cấp một dịch vụ “ CHẤT LƯỢNG NHẤT – HIỆU QUẢ NHẤT”.
 • Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng 24/24.
 • Kỷ luật nghiêm – cơ động nhanh, xử lý tốt mọi tình huống xảy ra.
 • Tuyệt đối tuân theo nội quy, quy định của Quý khách hàng.
 • Tuyệt đối chấp hành mệnh lệnh của cấp trên.
 • Sự an toàn về tài sản và tính mạng của Quý khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.
 • Bảo vệ Hiệp Toàn Thắng “ CẢNH GIÁC CAO ĐỘ – PHẢN ỨNG CỰC NHANH” ngày và đêm để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của Quý khách hàng với phương châm “ Ngăn chặn từ trước – phòng ngừa từ xa ” được đặt lên hàng đầu.

 

Đến với Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Toàn Thắng, quý khách hàng sẽ hài lòng bởi uy tín của chúng tôi được tạo nên từ yếu tố mang tính đặc trưng riêng như sau:

 • Đội ngũ nhân viên có tính chuyên nghiệp cao;
 • Hoạt động kiểm tra giám sát chặt chẽ;
 • Tư vấn cho khách hàng về an ninh, an toàn;
 • Kế hoạch phối hợp tối ưu;
 • Sử dụng trang thiết bị chuyên nghiệp;
 • Đội phản ứng cực nhanh.
Bài viết khác
Hotline tư vấn miễn phí: 0949550668 ( Mr. Hiệp )
Zalo